ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้4วีค เมื่อคืนมีอาการเหมือนกรดไหลย้อน ปวดท้องจุกๆไปถึงยอดอก แล้วมีอาการอื้อๆจะอ้วก พออ้วกเสร็จมันปวดท้องรอยเกร็งตอนอ้วก อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ..ปล ท้องแรก

2 ตอบกลับ

นั่งพักซักหน่อยคะ เเล้วก้ทานข้าวเสร็จอย่าพึ่งนอนคะ เดินหรือนั่งให้ย่อยก่อนจ้า

ดป็นเกมือนกันค่ะ

5y ago

ทำไงหายอ่าค่ะ อาการปวดท้องรอยเกร็งตอนอ้วกอ่ะค่ะ