ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้41สัปดาห์แล้วไม่มีวี่แววที่น้องจะออกมาเลยค่ะทำยังไงดีคะขอความคิดเห็นจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์
60 ตอบกลับ

ทำไมท้องอยู่สูงจังค่ะ ไม่ปวดท้องคลอดตามธรรมชาติควรปรึกษาหมอผ่าค่ะ อันตรายเดี๋ยวรกเสื่อม

5y ago

ท้องไม่ลดเลยจ้าไม่มีอาการอะไรเลย

ปรึกษาหมอนะคะ ท้องแรกเราก็น้ำคร่ำแห้ง อันตรายค่ะ แต่ก็สงสัย ท้อง7-9 เดือน ไม่สูงแบบนี้นะคะ

5y ago

แม่ฝากโรงบาลรัฐเค้าไม่ค่อยสนใจเลยค่ะแม่ยังไม่ได้ซาวเลยตั้งแต่9เดือนมาหมอก็ไม่ค่อยสนใจไม่รู้จะต้องทำยังไงเหมือนกันค่ะไปหากี่รอบหมอก็พูดแบบเดิมว่าจะให้เร่งคลอดธรรมชาตินะคะ

ท้องแม่ยังสูงอยู่เลย ลองปรึกษาหมอดูนะคะ 41วีคแล้ว ถ้า42ยังไม่คลอดคาดว่าน่าจะได้ผ่านะแม่

5y ago

ใช่ค่ะท้องไม่ลดเลยไม่มีอาการที่น้องจะออกด้วยค่ะแม่เครียดไปหมดแล้วกลัวน้องเป็นอะไร

น้องอยู่ในท้องนานระวังจะเกิดภาวะกลืนน้ำคร่ำกับขี้เทาตัวเองนะค่ะแม่ อันตรายมาก

5y ago

น้องคลอดแล้วจ้า

บ้านนี้ 39+6 แล้วเหมือนกัน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กังวลมาก พรุ่งนี้หมอนัดตรวจอีกทีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ก็เหมือนกันนะคะ 🥰

ท้องสูงจริงด้วยค่ะแม่ น้องกลับหัวรึยังคะ 41wแล้ว ปรึกษาคุณหมอเรื่องผ่าเถอะค่ะ

5y ago

น้องกลับหัวตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดูบ้างรึยังคะ ได้ซาวด์ดูรกใหม อายุครรภ์เยอะ กลัวรกจะเสื่อมค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะขอให้เป็นแบบนั้นเหมือนกันค่ะ💗

รีบหาหมอนะคะ อายุครรภ์เกินอันตรายมากค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณอท่ และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ💗

หาหมอเถอะค่ะถ้าเกิน40สัปดาห์ รกจะเสื่อมนะค่ะ เป็นอันตรายกับน้องด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

จริงๆหมอน่าจะนัดผ่าคลอดหรือไม่ก็เร่งคลอดแล้ว ลองไปปรึกษาหมอดูน้ะค้ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ