ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้41สัปดาห์แล้วไม่มีวี่แววที่น้องจะออกมาเลยค่ะทำยังไงดีคะขอความคิดเห็นจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์
60 ตอบกลับ

ถ้าครรภ์อายุเท่านี้หมอต้องนัดผ่าแล้วค่ะ ไม่ไว้นานกว่านี้หรอกค่ะ

5y ago

จ้า

จริงๆควรนัดผ่าหรือเร่งคลอดตั้งแต่ครบ 40 วีคแล้วนะคะ อันตรายต่อเด็ก

5y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะแต่หมอก็ไม่เร่งให้พรุ่งนี้แม่จะไปขอให้หมอเร่งคลอดให้ค่ะ

ปรึกษาคุณหมอและนัดวันผ่าดีกว่านะคะ นานเกินเกรงว่าจะเป็นอันตราย

5y ago

ขอบคุณจ้า😊

บ้านนี้ไปหาหมอตอน41พอดีค่ะ อีก2วันหมอนัดผ่าเลย รีบไปหาหมอนะคะแม่

5y ago

หมออยากให้คลอดเองธรรมชาติค่ะแต่แม่อยากให้หมอผ่าแม่กลัวน้องเค้าเป็นอะไรด้วยค่ะ

อายุครรภ์เกินอันตรายนะแม่หมอได้นัดผ่ารึป่าวท้องแม่อยู่สูงมาก

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะขอให้เป็นแบบนั้นค่ะ

40wถ้าไม่เจ็บคลอดหมอน่าจะนัดผ่าแล้วนะคะถ้าคลอดธรรมชาติไม่ได้

5y ago

หมอไม่ยอมผ่าให้ค่ะไม่รู้ทำไมเหมือนกันแม่กลัวน้องเป็นอะไรมากกว่าค่ะ

ท้องแม่ไม่ลงต่ำเลย หมอไม่เร่งคลอดหรือกระตุ้นให้หรอค่ะ

5y ago

มีกวาดปากมดลูกไปแล้วค่ะสองครั้งแต่ไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อค้ะ เเละกินสัปรสเยอะๆ ช่วยเร่งคลอดจร้าา

5y ago

คลอดแล้วจ้าาให้ยาเร่งจ้า

บ้านนี้8เดือนท้องลงแล้วนะคะ ของแม่ทำใมท้องสูงจัง

5y ago

ไม่ทราบเหมือนกันจ้าว่าทำไมท้องแม่ถึงไม่ลดเลยอยากให้ลดลงเรื่อยๆเหมือนแม่ๆท่านอื่นบ้างค่ะ

ลองให้คุณพ่อช่วย มีอะไรดูค่ะ น้ำอสุจิ มีสารเร่งคลอด

5y ago

ทำทุกวิธีเร่งคลอดธรรมชาติแล้วจ้าไม่มีวี่แววจะคลอดเลย