39+4 w มีอาการปวดท้อง

ตั้งครรภ์ได้39+4w มีมูกใสและมีอาการปวดท้อง ควรไปหาหมอมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ท้องปั้นแข็ง แนะนำคุณแม่หาหมอค่ะ คุณแท่ลองจับเวลาตอนคุณแม่ปวดท้องก็ได้คะ ถ้าปวดท้องถี่ไป ควรไปค่ะ

7mo ago

คลอดยังค่ะแม่ อัพเดทน่อยจ้า

ถ้าปวดท้องถี่ แนะนำหาหมอค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️