ท้องแข็ง แต่ไม่เจ็บท้อง

ตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์ วันนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกไป ตกดึกมาท้องแข้งบ่อยมาก 7-8ตรั้ง ต่อชั่วโมง แต่ไม่มีอาการเจ้บท้องหรืออะไรเลยควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บมากท้องเกรงบ่อยก้อไปหาหมอนะค่ะ แล้วอย่าลืมนับลุกดิ้นนะ