มีเสียงเหมือนลมในท้องใต้ราวนม

ตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์ กินข้าวเสร็จ ได้ยินเสียงจากใต้ราวนมในท้อง เสียงเหมือนตด เหมือนมีลมในท้อง ตกใจมาก มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สรุปคือซักพักขี้แตกท้องเสียค่ะ🤣

ลำไส้กำลังทำงานค่ะ เคยเป็นเหมือนกันค่ะตอนท้อง