ไกล้คลอด

ตั้งครรภ์ได้37+5 ท้องเเข็งบ่อยลูกดิ้นน้องลง ปวดท้องเหมือนจะถ่ายบ้างครั้งปวดไปถึงหลัง เดินก็ท้องเเข็งค่ะ อาการเเบบนี้คืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ ดิ้นน้อยเป็นเพราะพื้นที่น้อยลง เฝ้าระวังถ้าไม่ดิ้นเลยอันตรายค่ะ