ตั้งครรภ์ลูกคนแรก

ตั้งครรภ์ได้36week2วันแล้วแต่ฝันว่าลูกไม่อยู่กับเราแล้วเป็นอะไรไหมคะตอนนี้กังวลมากเลย

5 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะคะอย่าเอาไปคิดมาก ส่งผลต่อลูกค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะทนรออีกนิดด เอ็นจอยกับชีวิตค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะสบายใจเยอะขึ้นเลยค่ะ☺️

เป็นแค่ความฝันค่ะแม่ อย่ากังวลไปเลยค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ☺️

มันก็แค่ความฝันนะแม่ อย่ากังวลไปเลย

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

ทำบุญจ้า เผื่อทำให้จิตใจดีขึ้นค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

ขอบคุณค่ะ