ปวดท้องหน่วงๆ

ตั้งครรภ์ได้36+1มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆจี๊ดๆท้องปั่นน้องดิ้นด้วยปวดถี่ๆปวดช่วงท้องน้อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

อดทนค่ะแม่😅 ใกล้แล้วค่ะ น่าจะอยู่ยาวถึง 38สัปดาห์ #จากคุณแม่ลูก5 ตอนนี้ท้อง5 (37+4) ปวดท้องเตือน ท้องปั้นแข็ง เกือบทุกวัน 😅สู้ๆนะคะ ใกล้ได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ. ตื่นเต้นมากก😆

บ้านนี้36วีค ตกกลางคืน ท้องแข็งถี่มาก ปวดร้าวลงหลังและท้องนอนไม่ได้เลยแม่ ทีแรกนึกว่าจะคลอดแล้วพอช่วง7โมง หายเฉย 🤣🤣🤣🤣🤣🤣

บ้านนี้แอดมิทแร้วค่ะ รอดูอาการ 35+5w

อดทนอีกนิดนะคะแม่ ใกล้แล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นมากก😅

สู้ๆ นะคะแม่