มีน้ำไหลแบบนี้บ่อยมากค่ะแทบทุกวันเลย ไม่แน่ใจว่าเป็นตกขาวหรืออะไรแม่ๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์ได้34สัปดาห์แล้ว

มีน้ำไหลแบบนี้บ่อยมากค่ะแทบทุกวันเลย ไม่แน่ใจว่าเป็นตกขาวหรืออะไรแม่ๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ไหลเยอะไหมค่ะเเล้วสีอะรัยค่ะ เพราะเเม่บ้านนี้ก้เป็นค่ะ

น่าจะน้ำคร่ำรั่วไปหาหมอค่ะ