ขอคำแนะนำ

ตั้งครรภ์ได้34w แม่ๆท่านไหนมีน้ำไหลออกจากช่องคลอดบ้างไหมค่ะ ไหลออกระหว่างวันไม่มาก มันอันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เรามีค่ะ เป็นสัญญาณเตือนว่าหนู้ใกล้ออกแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตกใจค่ะท้องแรกด้วยกลัวจะเป็นอันตรายกับลูกค่ะ