ถ่ายเป็นเลือดตอนตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้33วีค ถ่ายแล้วมีเลือดสดๆออกมาด้วย มีอาการท้องผูกมาตลอดแต่วันนี้ถ่ายเหลว3-4ครั้ง แต่ละครั้งจะมีเลือดสดออกมาด้วยทุกครั้ง อันตรายมากน้อยแค่ไหนคะ ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แม่ทานอาหารที่ย่อยง่ายๆช่วยได้คะดื่มน้ำเยอะๆวีคนี้เป็นริตสิดวงกันหลายคนยุ่นะคะแต่พอคลอดก้อหาย

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ