ท้องแข็งและเจ็บท้องบ่อย

ตั้งครรภ์ได้32+6 Week วันนี้มีอาการท้องแข็งและเจ็บท้องบ่อยมากแบบนี้คืออาการเจ็บเตือนแล้วใช่หรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะแม่ 32wk.ถ้าท้องแข็งถี่ๆไม่ดีนะคะ มันจะกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิด บ้านนี้เริ่มท้องแข็ง28wk.หมอให้admitเลยค่ะ ตอนนี้ต้องลางานยาวถึงคลอดเลยค่ะ ต้องนอนพักเยอะๆ

แนะนำให้ไปหาหมอจ้า