เท้าบวม

ตั้งครรภ์ได้32+5 w เท้าบวมแล้ว เป็นอะไรไหมคะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกตินะเราก็เป็นจ้าเท้าบวมตั้งแต่ week ที่ 30 เลย บวมมาตลอดจนใส่รองเท้าทำงานไม่ได้ ต้องอาศัยแช่น้ำอุ่น พ่อบ้านนวดเท้าบ้าง ช่วยบรรเทาได้จ้า