สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์

ตั้งครรภ์ได้31w+6ดันมาติดโควิดจะมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมคะกังวลมากๆแล้วยาโควิดที่หมอให้มีผลข้างเคียงกับเด็กไหม🥲

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแต่ยาพาราค่ะ หมอให้แค่ยาพารากับยาแก้ไอ รักษาตามอาการนะคะแม่ อย่าเครียดนะคะ

มีผลกระทบกับเด็กค่ะ ยาไม่มีผลข้างเคียงกับเด็กค่ะ ถ้าทานตามที่หมอบอกนะคะ

บ้านนี้ก็ติดเหมือนกันจ้า กินเเต่ยาพาราดีสุดน้ะเเม่