เจอน้ำตาลในฉี่

ตั้งครรภ์ได้31 สัปดาห์ เมื่อเช้ามาตามหมอนัด เเล้วตรวจฉี่ ผลคือเปลี่ยนสีเป็นสีน้ำตาลเข้ม หมอบอกว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ จะมีผลต่อลูกในท้องไหม เเล่วเราควรปฎิบัติตัวอย่างไร ใครเคยเป็นหรือมีความรู้ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ ลดแป้ง งดของหวาน

5y ago

ขอบคุณค่ะ