คนท้องใช้ครีมกันแดดนีเวียได้ไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้19สัปดาห์ กลิ่นแรงและฉุนมาก ใช้ตั้งแต่ไตรมาสแรกจนถึงไตรมาสสอง ตอนนี้ลังเลว่าจะหยุดใช้ กังวลมาก กลัวจะส่งผลต่อทารกในครรภ์

1 ตอบกลับ

ใช้มานานแล้วพึ่งกังวลหรอคะ ใช้ต่อได้ค่ะถ้าอยากใช้ แต่ถ้ากลิ่นแรง ไม่ชอบก็แค่เปลี่ยนค่ะแม่