ขาเริ่มบวม

ตั้งครรภ์ได้31+5Wกำหนดผ่าคลอด 16 พ.ค. ขาแม่เริ่มบวมแล้วค่ะ....อาจจะเสี่ยงคลอดก่อนไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ได้ผ่าคลอดก่อนกำหนดหรอคะ มีภาวะอะไรไหมคะ ของเรากำหนดคลอด30พ.ค. ตอนนี้32+4

3mo ago

ของแม่หมอนัดผ่า16 พ.ค. ถ้าคลอดเองกำหนดคลอด1มิ.ย.ค่ะ...แต่ตอนนี้แม่ขาบวม...ไม่รู้ว่าต้องผ่าก่อนไหม...แม่ไม่มีภาวะอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้33วิคเเล้วกำหนดผ่า5พฤษฎาคม กลัวผ่าก่อนเหมือนกันชอบท้องเเข็ง

3mo ago

ทางนี้ขาเริ่มบวมแล้วค่ะ...คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่กว่าอายุครรภ์2สัปดาห์...แม่กลัวจะได้ผ่าก่อน