แอบกังวล

ตั้งครรภ์ได้30วีควันนี้หมอนัดตรวจวัดขนาดมดลูกได้แค่ 28 ซ.ม แอบกังวลค่ะกลัวลูกตัวเล็กแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะแล้วต้องทำไง

1 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีประโยชน์ บำรุงเค้าค่ะ ไม่ต้องทานเยอะก็ได้ หมอจะบอกเองค่ะว่าตัวเล็กไปไหม ให้บำรุงเพิ่ม