ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้26สัปดาห์ มดลูก28ซ.ม ผิดปกติไหมคะ บวกกับเป็นคนตัวเล็กด้วย?

1 ตอบกลับ

เคยได้ยินหมอที่วัดท้องเขาสอนนักเรียนพยาบาล เขาบอกว่าขนาดมดลูกกับอายุครรภ์จะสัทพันธ์กันนะคะ เช่น อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ ขนาดมดลูกก็จะประมาณ 28 cm. บวกลบนิดหน่อย