ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้30วีค แล้วมีอาการท้องปั้นถี่ เราควรไปหาหมอไหมค่ะ หรือว่ารอดูอาการก่อนค่ะ บางที่ปั้นแล้วก็ปวดท้องน้อยด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองจับเวลาดู ถ้าถี่กว่ารอบละ10นาที ต้องไป รพ

32 วีค อาการเดียวกันเรยค่ะกำหนดคลอด 11 ก. ย