น้ำใสๆออกช่องคลอด

ตั้งครรภ์ได้30วีค ช่วงนี้มีน้ำใสๆ ลื่นหน่อยๆ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไหลออกจากช่องคลอดแต่ไม่ถึงกับเลอะกางเกงใน ไม่ทราบว่ามันจะเป็นอันตรายไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ แต่ถ้าไหลตลอดไหลนานนั่นน้ำเดินค่ะเตรียมตัว

33+3เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่พยายามหาคำตอบเหมือนกัน