ตั้งครรภ์29w แล้วท้องชอบแข็ง

ตั้งครรภ์ได้29สัปดาห์ ทำงานยืนทั้งวัน แล้วท้องชอบแข็งเวลาท้องแข็งมันจะปวดเกร็งไปหมด แต่แข็งแป็ปๆแล้วก็คลายออก แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ไม่อันตรายนะคะ ถ้าเป็นแล้วหายไปแบบไม่ได้มาเป็นชุดอ่าค่ะ แต่เมื่อแข๋งก็นั่งพักบ้างนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆด้วยค่ะ จะช่วยเรื่องนี้

แม่ต้องนั่งพักบ้างนะคะ เปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆ ค่ะ

ตัวเองต้องนั่งบ้างนะคะ ยืนนานๆไม่ค่อยดีค่ะ

นั่งพักบ้างก็ดีนะคะแม่