เด็กตัวโก่งบ่อย ท้องแข็งเป็นบางจุด

ตั้งครรภ์ได้27+w คือมีอาการแบบว่าน้องดิ้น เหมือนเคลื่อนไหวร่างกายช้าๆแล้วซักพักก็โก่งตัวแข็งขึ้นเป็นก้อนนูน อาทิตย์นี้เป็นบ่อยมากในหนึ่งวันมีอาการนี้ประมาฯ1-2ครั้ง และชอบเป็นเวลานั่งรถค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ **ท้องแฝดค่ะ**

2 ตอบกลับ

ช่วงนั้นเป็นเหมือนกัน