ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้26Wแล้วแต่เป็นตกขาว สีขาวขุ่น ไหลออกมาเปื่อน กกน. เปียกเลยค่ะ แต่ไม่คัน ไม่มีกลิ่นก่อนตั้งครรภ์ก็ไม่เคยเป็น อยากทราบว่าอันตรายมั้ยค่ะหรือควรไปพบหมอ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนท้องจะมีตกขาวมากกว่าคนทั่วไปมูกใส สีขาวขุ่น ไม่แสบ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น สีไม่เปลี่ยนคือปกติ ถ้าผิดปกติให้ไปหาหมอนะคะ