แม่ๆบ้านไหนเคยหูอื้อมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้26w หูอื้อ จะ2อาทิตย์แล้วค่ะ ทำยังไงก็ไม่หาย แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นหูอื้อตอน20+กับแพ้ท้องค่ะหลังจากอื้อสักพักก็ปวดบวมลงคอและอักเสบค่ะกว่าจะหายทรมานที่สุดค่ะนอนก็ลำบากปวดจนร้องให้เลยค่ะพอหายข้าง1ก็ดันมาเป็นอีกข้าง1

เป็นค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องอาการก็ออกนี่จะเข้า4เดือนแล้วยังเป็นอยู่เลยค่ะ.😔

เป็นค่ะ บางทีเวลาจะพูดอะไรต้องดึงหูตัวเองถึงจะได้ยินเสียงฟังชัด555

เป็นค่ะ บ่อยด้วย อยู่ดีๆก้อื้อขึ้นมา ตอนนี้27+4

เป็นค่ะตอนนี้34+2แล้วยังไม่หายเลยค่ะ

เปนยุค่ะ25+4

ไม่เลยค่ะ