ข้อสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตั้งครรภ์ได้26W6d.แล้ว วันนี้ท้องเสียถ่าย2รอบแล้วกินอะไรก็ออกหมด แต่ไม่อ่อนเพลีย #อยากรู้ว่ามีคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง มีอันตรายต่อทารกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้า อันตราย

3y ago

ขอบคุณค่ะไปมาแล้ว หมอไห้นอนรพ.ให้น้ำเกลือกับยาฆ่าเชื้อ ดีขึ้นแล้วจ้า🙏😍