ตั้งครรภ์มีอาการปวดท้องมาก

ตั้งครรภ์ได้26+5 เมื่อคืนรู้สึกเจ็บท้องปวดท้องไปทางด้านซ้ายแรงมากๆ ปวดจนนอนไม่หลับปวดจนตัวงอ พอเช้าอาการดีขึ้นรู้สึกแสบร้อนกลางอกลงมาที่ท้อง แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ต้องไปหาหมอไหม #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ # ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ