ช่วยดูให้ทีค่ะว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

ตั้งครรภ์ได้25+3แล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ #ท้องแรก

ช่วยดูให้ทีค่ะว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย
3 ตอบกลับ

น้องนอนคว้ำรึป่าวค่ะไปซาวมาเหมื่อนกันค่ะภาพเปนแบบนี้เลยค่ะหมอบอกน้องนอนคว้ำยุค่ะมองไม่เห็นเพศค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะน้องนอนคว่ำแถมเอามือปิดด้วยค่ะ

น้องหนักเท่าไหร่เเล้วค่ะ

2y ago

800กรัมค่ะตอนนี้

ดูไม่ออกเลยค่ะ

2y ago

ผู้หญิงค่ะ