วันนี้มาหาหมอคะ.

ตั้งครรภ์ได้23วีคแล้ว น้ำหนักขึ้นเยอะ พยาบาลบอกว่าเราจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์. กังวลมากเลยคะ มันน่ากลัวมากใหม่คะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะ ถ้าคุณแม่รู้แล้วตอนนี้ก็เริ่มควบคุมอาหารได้เลยค่ะ. ถ้าทำได้ ก็ไม่มีผลกับน้องนะค่ะ. รอคลอดแล้วก็หายค่ะ. สู้ ๆ นะค่ะ