ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ

ตั้งครรภ์ได้23+5w วันนี้ไม่รู้สึกลูกเิ้นเลยค่ะทั้งจิ้มทั้งคลำมีตอดเบาๆแค่2-3รอบเองคะปกติจะดิ้นแรงจนจุกท้องแต่วันนี้ตอดเบาๆตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ #ไม่มีอาการเจ้บท้องเลยน้ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ปกติแม่อาจจะขยับตัวบ่อย น้องเลยไม่ขยับตัวค่ะ ให้แม่รู้สึกค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻