สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ตั้งครรภ์ได้22w มีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดเยอะมากๆ แสบและคันช่องคลอดด้วยค่ะ ใครพอทราบมั้ยคะมันคืออะไร? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ .

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ
27 ตอบกลับ

เป็นตอนท้องใหม่ๆ ไปหาหมอได้ยากลับมาทาน. สักพักก็หายจ้า. หลังจากนั้นก็ตกขาวปกติ ช่วงใกล้คลอดแอบเยอะหน่อย 😂😂