สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ตั้งครรภ์ได้22w มีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดเยอะมากๆ แสบและคันช่องคลอดด้วยค่ะ ใครพอทราบมั้ยคะมันคืออะไร? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ .

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ
27 ตอบกลับ

เคยแต่เป็นตอนเด็กที่ไม่ได้ตั้งท้องอะค่ะ มันคันมากเลย แนะนำแม่ไปหาหมอดูค่ะ

ตกขาวหรือเชื้อราค่ะไปหาคุณหมอเดี๋ยวคุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อมากินก็หายจ้า

อาจจะช่องคลอดอักเสบค่ะ อย่าสวนล้างช่องคลอดเด็ดขาดค่ะ

สีออกเขียว เชื้อรานะแม่ หาหมอก่อนอย่าสอดยาเองก็พอค่ะ อันตราย

ไม่ดีนะคะ งดมีเพศสัมพันธ์ไปก่อน ไปหาหมอเขาจะให้ยาสอดมาค่ะ

เกิดจากการเป็นเชื้อราในช่องคลอดควรรรีบพบแพทย์ทันทีค่ะ

เสี่ยงติดเชื้อค่ะ แนะนำให้ปรึกษาหมอด่วนค่ะ

ตกขาวแบบนี้มีติดเชื้อแบคทีเรียร่วมด้วยค่ะ

หาหมอค่ะ หมอให้ เค้าสอดยา7วันหายขาดเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ น่าจะติดเชื้อทางช่องคลอด