ตั้งครรภ์ได้22W5วันเราสามารถไปซาวด์เเล้วรู้เพศน้องไหมค่ะหรือต้องรออีกกี่วีคค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้า

ตั้งครรภ์ได้22W5วันเราสามารถไปซาวด์เเล้วรู้เพศน้องไหมค่ะหรือต้องรออีกกี่วีคค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์ดูได้เลยค่ะ เห็นเพศแล้วค่ะ😊