ความฝัน

ตั้งครรภ์ได้22w2d ชอบฝันเห็นแฟนเก่า มาตลอด เป็น10ครั้ง เป็นเพราะอะไรค่ะ ไม่มีอะไรเกียวข้องกันนานมากเเล้ว พอท้อง ฝันเห็นตลอด งง มาก???ไม่กล้าบอกแฟนไม่รุ้จะถามใค?

1 ตอบกลับ

เราคิดว่าไม่สมควรถามแฟนที่เป็นพ่อของลูกในปัจจุบันหรอกค่ะ เพราะถามไปก็เป็นปัญหาแน่นอนค่ะ ลองคิดกลับกันค่ะ ถ้าสามีคุณฝันถึงแฟนเก่า 10 วันติดแล้วมาเล่าให้คุณฟัง คุณจะไม่รู้สึกแปลกๆหรอคะ ความฝันก็คือความฝันค่ะ คนเราฝันได้ทุกอย่างค่ะ มันคือจิตใต้สำนึก ทำใจให้สบายอย่าไปคิดวนเวียน เดี๋ยวก็เลิกฝันถึงค่ะ