ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์แล้ว แต่รู้สึกลูกตอดเบาๆ เหมือนท้องร้องเวลากินเสร็จ เราก็แยกไม่ค่อยออกมาตอดหรือความรู้สึกของกระเพาะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์แล้ว แต่รู้สึกลูกตอดเบาๆ เหมือนท้องร้องเวลากินเสร็จ เราก็แยกไม่ค่อยออกมาตอดหรือความรู้สึกของกระเพาะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ถ้าท้องแรกจะแยกยากหน่อยพออายุครรภ์เยอะขึ้นน้องจะดิ้นแรงขึ้นค่ะ