ตั้งครรภ์21สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์ แต่ท้องยังไม่ค่อยออก จะมีผลอะไรกับเด็กป่าวคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้33 วิค ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แต่ทุกครั้งที่ไปหาหมอเด็กปกติค่ะ น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ แม่ไม่ต้องกังวนใจไปนะคะ ท้องบ้านนี้ออกแค่นี้เองค่ะ