ตั้งครรภ์21สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์ แต่ท้องยังไม่ค่อยออก จะมีผลอะไรกับเด็กป่าวคะ

22 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลน่า บ้านนี้ตอน6เดือนม่มีคัยมองออกว่าท้อง โดนทักทุกคนว่าทำ้องเล็กเเม่เป้นคนตัวเล็กด้วย เเต่ตอนนี้8เดือนเเล้วใช้คำว่าโอ้โหโตวัยมากเดินลำบากนอนลำบาก🤣 ออกตอน8เดือนค่ะ