ตั้งครรภ์21สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์ แต่ท้องยังไม่ค่อยออก จะมีผลอะไรกับเด็กป่าวคะ

22 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์ เราสามารถไปอัตราซาวได้กี่สัปดาห์ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

9mo ago

กลัวไปซาวตอนนี้แล้วไม่เห็นน้องค่ะ เลยยังไม่ได้ไปซาว