ตั้งครรภ์21สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์ แต่ท้องยังไม่ค่อยออก จะมีผลอะไรกับเด็กป่าวคะ

22 ตอบกลับ

ท้องใญ่เล็กไม่มีผลกะตัวลูกค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลค่ะบางทีท้องใหญ่ก็ใช่ว่าลูกจะตัวใหญ่แม่อาจจะมีพุงเยอะอยู่แล้วก็เป็นได้ค่ะ