ปรึกษาเรื่องน้ำหนัก

ตั้งครรภ์ได้21weekแล้ว. น้ำหนักขึ้นแค่1โล. แม่ๆบ้านไหนขึ้น1โลเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ปกติใช่ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้24วีค1โลแรกค่ะ แล้วก็ทะยอยขึ้นมา จนคลอดขึ้นรวมๆ6โลแต่น้องน้ำหนัก3050เลยค่ะ

24+4ขึ้นแค่2โลจร้า46ตั้งแต่4-5เดือนตอนนี้6ก็ยัง46แต่น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

เหมือนกันจ้า บ้านนี้1.1โล แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดี 21วีคค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงจ้า

แค่ให้น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค้าาา

ดูที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ค่ะ

เราก็1โล 22+4 วีค หมอด่าตลอดเลย 😊

ขอบคุณมากค่ะ