กรดไหลย้อน

ตั้งครรภ์ได้20สัปดาห์ เป็นกรดไหลย้อน ทรมานมากค่ะ อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆว่ารักษายังไงดีคะ บางทีนอนไม่ได้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเรานั่งหลับเลยคะ หรือบางครั้งถ้ากินยาอาการไม่ดีขึ้น ก็จะล้วงคอเอาอาหารออกคะ

3y ago

บางคืนไม่ได้นอนเลยคะ

กินกาวิสคอนค่ะ