คุณแม่บ้านไหน​ ตั้งครรภ์ได้1-2W

ตั้งครรภ์ได้1-2W แล้วมีอาการปวดท้อง​ เกร็งหน้าท้องบ้างคะ​ มีอาการเป็นๆหายๆ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือนเลย มันเป็นอาการของมดลูกที่ขยายตัวค่ะ

แม่รู้ตัวไวมากก 1-2w เรายังลุยงานอยู่เลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไร