ผื่นคันแบบนี้รักษายังไงคะ

ตั้งครรภ์ได้19สัปดาห์ มีผื่นคันแบบนี้ขึ้นตามแขน เหมือนเป็นตุ่มน้ำใส่ๆขึ้นเป็นกลุ่มๆ คันมากพอเกาตุ่มน้ำมันแตกมันจะแห้งแต่ก้อยังคันอยู่ค่ะ ใช่ยาอะไรได้บ้างคะ 🙏🏼😥

ผื่นคันแบบนี้รักษายังไงคะ
1 ตอบกลับ

เราก้อได้ 19w มีผด ผื่น ขึ้นเต็มตัวคะ ไม่รู้ว่าแพ้อะไร ไปหาหมอก้อได้ยาทากับยาแก้แพ้มา คุณหมอบอกผื่นลมพิษ คะ ยังแอบกังวลใจอยู่คะ

3y ago

ตอนนี้ดีขึ้นมากเลยคะ ทายา+กินยา หนักสุดที่เป็นคือเต้านมคะ อาตตะแพ้ชุดชั้นในและอากาศร้อนคะ