ปวดท้องข้างขวาล่าง

ตั้งครรภ์ได้19สัปดาห์3วันแล้วค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดท้องล่างขวา ปวดจุกๆ ปวดตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะ ขยับนิดหน่อยก็ปวด นอนอยู่ก็ปวดๆตึงๆเหมือนอั้นปัสสาวะ ไม่รุ้ว่าจะทำยังไงช่วยแนะนำที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

3 ตอบกลับ

เมื่อไหร่ที่มีอาการปวดท้องผิดปกติ ควรรีบไปหาหมอค่ะ ให้หมอตรวจดูค่ะ ไม่ควรเสี่ยงทิ้งระยะเวลาไว้ค่ะ

อาจเป็นไส้ติ่งได้ ไปหาหมอดีสุด

ขอบคุณมากๆค่ะ