ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้ำคร่ำน้อย

ตั้งครรภ์ได้19สัปดาห์3วัน หมอนัดซาวด์วันนี้แต่พบว่าน้ำคร่ำน้อยกว่าปกติ ตรวจภายในแล้วไม่พบน้ำคร่ำรั่วไหล หมอจึงนัดตรวจอีกที 2สัปดาห์ค่ะ #แม่ๆทานไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ