19wน้องดิ้นน้อย ผิดปกติไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้19/4w ก่อนหน้านี้น้องดิ้นแรงดิ้นบ่อยมากๆ แต่ผ่านมาสัก2-3วันมานี้น้องดิ้นน้อยลงกว่าเดิมเยอะมากปกติแทบทั้งวัน ตอนนี้นานๆตอดมานิดเดียว ผิดปกติไหมคะ แอบกังวลค่ะ#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่ หากกังวลซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ เราก็ใช้คุ้มมากๆเลย

2y ago

กี่บาทคะแล้วซื้อได้ทางไหน