ลูกไม่ค่อยดิ้น

ตั้งครรภ์ได้19+2วันแล้วค่ะพอดีปวดหัวกับมีน้ำมูกนิดหน่อยแต่ไม่ได้มีไข้ค่ะ ลูกดิ้นน้อยลงเลยกังวลนิดหน่อยค่ะว่าเค้าจะเป็นอะไรมั้ยเพราะท้องแรกค่ะ ยาที่คนท้องสามารถกินได้คือตัวไหนบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังตัวเล็กมากค่ะ อาจยังไม่ค่อยรุ้สึกถึงการดิ้นเท่าไหร่ ยาที่คนท้องกินได้คือนายพาราเซตามอลค่ะ