สงสัย

ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์แล้วค่ะ แต่มีความรุ้สึกว่าน้องยังอยุ่ตรงท้องน้อยไม่ขึ้นมาอยุ่บริเวณหน้าท้องสักทีค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ อีกเรื่องคือยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเลย มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ 20 วีคกว่าๆถึงจะขึ้นมาตรงสะดือ