เท้าบวม เดินลำบาก

ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์5วัน เท้าบวมมาเป็น10วันแล้ว เดินลำบาก ลงเต็มเท้าแล้วเจ็บ บางครั้งก็ปวด ไม่ยอมหายสักที แบบนี้ต้องทำยังไงดีคะ มีวิธีช่วยให้หายมั้ยคะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่หมอนรองเท้าไว้นะคะให้สูงกว่าพื้นลองดูคะ